แบ่งสินค้าตามยี่ห้อ

 


 

 

ช่องทางการชำระเงิน

 

004 001 002 005 006 003

Lipo 6 120 caps

Lipo 6 120 caps
Lipo 6 120 caps Lipo 6 120 caps
ผู้ผลิต: Nutrex Resarch
รหัสสินค้า: Lipo 6 120 caps
คะแนนสะสม: 160
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 2,000.00 บาท 1,450.00 บาท
จำนวน:  
   - หรือ -   

Nutrex Present:

LIPO 6

Liqui-cap delivery

เทคโนโลยีแคปซูลเหลว

LIPO 6  เป็นสูตรที่ได้รับการพัฒนาเพื่อให้ช่วยในการควบคุมน้ำหนักเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยเทคโนโลยีการส่งผ่านของเหลวในรูปแคปซูล เป็นผลิตภัณฑ์มีเอกลักษณ์เฉพาะที่ให้ผลที่รวดเร็ว แน่นอน และไม่มีปัญหาด้านสุขภาพตามมา ด้วยเทคโนโลยีแคปซูลเหลวที่ผลิตจากสมุนไพรจากธรรมชาตินี้ ส่งผลให้ LIPO 6 เป็นผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักและให้พลังงานยอดเยี่ยมของเวปไซด์ดังแห่งหนึ่งในอเมริกา (www.Bodybuilding.com)

ความรวดเร็วในการดูดซึม

ด้วยเทคโนโลยีแคปซูลเหลวที่ถูกพัฒนาโดยบริษัทยาชั้นนำระดับโลกได้ถูกนำมาใช้ทำให้ ของเหลวที่อยู่ในแคปซูลมีประสิทธิภาพสูงในการเผาผลาญไขมัน และถูกบรรจุไว้ในแคปซูล ซึ่งจะถูกดูดซึมทันทีเมื่อแคปซูลเข้าสู่ร่างกาย โดยจะช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงานของร่างกายทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ลดปริมาณอย่างรวดเร็ว

ประสิทธิภาพของตัวยา

LIPO 6 ได้รับการคิดค้นด้วยวิธีการที่ก้าวหน้า ในการออกแบบให้มีประสิทธิภาพในการเร่งการเผาผลาญพลังงาน และให้ผลอย่างปลอดภัย โดยใช้ส่วนประกอบของสมุนไพรต่างๆที่ได้รับการยอมรับว่าช่วยในการควบคุมน้ำหนักและเร่งการเผาผลาญพลังงาน ในสัดส่วนที่แน่นอนและจะไม่นำเอาสมุนไพร ที่ไม่สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ มาใช้เป็นส่วนประกอบสำหรับ LIPO 6

 แคปซูลที่ทำมาจากสมุนไพรธรรมาชาติ

LIPO 6 ประกอบแปซูลของเหลว ที่สังเคราะห์มาจากสมุนไพรตามธรรมชาติ ไม่มีส่วนประกอบที่มาจากสัตว์ ดังนั้น LIPO 6 จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ หรือผู้ที่ไม่รับประทานเนื้อสัตว์

วิธีการรับประทาน

รับประทาน LIPO 6 ครั้งละสองเม็ด ก่อนรับประทานอาหารเช้าและเย็น 30 นาที โดยการรับประทานครั้งแรกครั้งละหนึ่งเม็ด ก่อนรับประทานอาหาร (เช้า หนึ่งเม็ด และเย็น หนึ่งเม็ด) และเพิ่มครั้งละ หนึ่งเม็ด ทุกๆ สองวัน จนรับประทาน LIPO 6 ครบสี่เม็ดต่อวัน

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:ระบบโดย OpenCart
wheydd เวย์โปรตีน © 2017 | ภาษาไทยโดย Opencart2004